สมัครสมาชิก แต่ไม่ได้รับ SMS OTP คลิกติดต่อเราที่นี่ x

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดการใช้งาน
ข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ ("ข้อกำหนด") ได้รับการอัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2021


          ภารกิจของ VOD.in.th คือ การพัฒนาชีวิตผ่านทางการเรียนรู้ เราให้สิทธิ์แก่ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ในการสร้างสรรค์และแชร์หลักสูตรด้านการศึกษา (ผู้สอน) และลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรด้านการศึกษาเหล่านี้ (ผู้เรียน) เราพิจารณาว่ารูปแบบตลาดของเราเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการนำเสนอเนื้อหาด้านการศึกษาที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ผู้ใช้ของเรา เราจึงจำเป็นต้องมีกฎระเบียบเพื่อดูแลให้แพลตฟอร์มและบริการของเราปลอดภัยอยู่เสมอสำหรับทั้งคุณ เรา และชุมชนผู้เรียนและผู้สอนของเรา โดยข้อกำหนดเหล่านี้มีผลบังคับกับทุกกิจกรรมของคุณในเว็บไซต์ VOD.in.th แอพพลิเคชันมือถือของ VOD.in.th , API ของเรา และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง (“บริการ”)


          หากคุณเผยแพร่หลักสูตรบนแพลตฟอร์ม VOD.in.th คุณต้องยอมรับ ข้อกำหนดผู้สอน ด้วย เรายังให้รายละเอียดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของผู้เรียนและผู้สอนของเราไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราอีกด้วย
          1. บัญชี
          คุณจำเป็นต้องมีบัญชีในการทำกิจกรรมบนแพลตฟอร์มของเรา โดยการสมัครบัญชีเป็นสมาชิก คุณจะต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อยินยอมและยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP ที่เราส่งข้อความ SMS ให้ทางเบอร์มือถือ โปรดเก็บรักษารหัสผ่านของคุณไว้ในที่ที่ปลอดภัย เนื่องจากคุณเป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่อทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ หากคุณสงสัยว่ามีบุคคลอื่นกำลังใช้บัญชีของคุณ โปรดแจ้งมายังเราโดยติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรา คุณต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป หรือ อายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองแล้ว จึงจะสามารถใช้งาน VOD.in.th ได้
          คุณจำเป็นต้องมีบัญชีในการทำกิจกรรมโดยส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มของเรา และคุณจะต้องยินยอมรับข้อความ SMS เพื่อยืนยันตัวตนครั้งแรกด้วยรหัส OTP ซึ่งรวมถึงการซื้อและลงทะเบียนในหลักสูตรหรือส่งหลักสูตรเพื่อเผยแพร่ เมื่อสร้างและดูแลรักษาบัญชีของคุณ คุณต้องให้และระบุข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนอยู่เสมอ รวมถึงที่อยู่อีเมล , เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ถูกต้องด้วย คุณมีหน้าที่รับผิดชอบโดยสมบูรณ์ต่อบัญชีของคุณและทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนบัญชีของคุณ ซึ่งรวมถึงอันตรายหรือความเสียหายใดๆ (กับเราหรือบุคคลอื่น) ที่เกิดขึ้นจากบุคคลที่ใช้บัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งหมายความว่าคุณต้องระวังรักษารหัสผ่านของคุณ คุณต้องไม่โอนบัญชีของคุณให้แก่บุคคลอื่นหรือใช้บัญชีของผู้อื่น หากคุณติดต่อเราเพื่อขอเข้าถึงบัญชี เราจะไม่ให้สิทธิ์เข้าถึงดังกล่าวแก่คุณ เว้นแต่คุณจะให้ข้อมูลประจำตัวที่เราต้องใช้ในการพิสูจน์ว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีนั้นแก่เรา ในกรณีที่ผู้ใช้เสียชีวิต บัญชีของผู้ใช้คนดังกล่าวจะถูกปิด
          คุณไม่สามารถแชร์ข้อมูลประจำตัวในการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณแก่ผู้ใดได้ คุณจะต้องรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับบัญชีของคุณ และ VOD.in.th จะไม่เข้าแทรกแซงเพื่อยุติข้อพิพาทระหว่างผู้เรียนหรือผู้สอนที่ได้แชร์ข้อมูลประจำตัวในการลงชื่อเข้าใช้บัญชี คุณต้องแจ้งมายังเราทันทีที่ทราบว่าอาจมีบุคคลอื่นกำลังใช้บัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต (หรือหากคุณสงสัยว่ามีการละเมิดด้านความปลอดภัยอื่นๆ) โดยติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรา เราอาจขอข้อมูลบางอย่างจากคุณเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีของคุณอย่างแท้จริง
          ผู้เรียนและผู้สอน จะต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปี จึงจะสามารถสร้างบัญชีใน VOD.in.th และใช้งานบริการ หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปี คุณจะไม่สามารถสร้างบัญชีได้ แต่เราสนับสนุนให้คุณเชื้อเชิญผู้ปกครองหรือผู้อุปถัมป์ให้มาเปิดบัญชีและช่วยคุณลงทะเบียนในหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ หากคุณมีอายุต่ำกว่าอายุที่ได้รับความยินยอมให้ใช้บริการออนไลน์ คุณจะไม่สามารถสร้างบัญชี VOD.in.th ได้ หากเราพบว่าคุณได้สร้างบัญชีโดยละเมิดต่อกฎเหล่านี้ เราจะยกเลิกบัญชีของคุณ ภายใต้ ข้อกำหนดผู้สอน ของเรา คุณอาจได้รับการร้องขอให้ยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่จะมีการอนุญาตให้คุณส่งหลักสูตรเพื่อเผยแพร่ใน VOD.in.th ได้
          คุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา โดยแจ้งความประสงค์ได้ที่ [email protected] โปรดอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราเพื่อดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณยกเลิกบัญชีของคุณ


          2. การลงทะเบียนหลักสูตรและการเข้าถึงตลอดชีวิต
          เมื่อคุณลงทะเบียนในหลักสูตร คุณจะได้รับใบอนุญาตจากเราเพื่อดูหลักสูตรดังกล่าวผ่านทางบริการของ VOD.in.th และไม่อนุญาตให้นำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น อย่าพยายามที่จะโอนหรือขายต่อหลักสูตร ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เราให้ใบอนุญาตเข้าถึงตลอดชีวิตแก่คุณ เว้นแต่เมื่อเราต้องปิดให้บริการหลักสูตรเนื่องจากเหตุผลด้านกฎหมายหรือนโยบาย
          ภายใต้ ข้อกำหนดผู้สอน ของเรา เมื่อผู้สอนเผยแพร่หลักสูตรบน VOD.in.th บุคคลนั้นจะให้อนุญาตแก่ VOD.in.th ในการเสนอใบอนุญาตเข้าถึงหลักสูตรแก่ผู้เรียน ซึ่งหมายความว่าเรามีสิทธิ์ที่จะออกใบอนุญาตช่วงเพื่อเข้าถึงหลักสูตรแก่ผู้เรียนที่ลงทะเบียนในหลักสูตรดังกล่าว ในฐานะผู้เรียน เมื่อคุณลงทะเบียนในหลักสูตร ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรฟรีหรือหลักสูตรแบบชำระเงิน คุณจะได้รับใบอนุญาตจาก VOD.in.th เพื่อดูหลักสูตรนั้นผ่านทางแพลตฟอร์ม VOD.in.th และบริการ และ VOD.in.th คือผู้ออกใบอนุญาตที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ หลักสูตรจะเป็นการออกใบอนุญาตให้ใช้งาน แต่ไม่ใช่การขาย แก่คุณ ใบอนุญาตนี้ไม่ได้เป็นการให้สิทธิ์ใดๆ แก่คุณในการขายต่อหลักสูตรนั้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม (ซึ่งรวมถึงโดยการแชร์ข้อมูลบัญชีแก่ผู้ซื้อ หรือดาวน์โหลดหลักสูตรโดยมิชอบด้วยกฎหมายและนำไปแชร์บนเว็บไซต์ Torrent)
          ตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น VOD.in.th ให้ใบอนุญาตที่จำกัด โดยไม่จำกัดแต่เพียงผู้เดียว และเปลี่ยนมือไม่ได้แก่คุณ (ในฐานะผู้เรียน) ในการเข้าถึงและดูหลักสูตร รวมถึงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณได้ชำระค่าบริการตามที่กำหนดไว้ทั้งหมดแล้วเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาส่วนตัวของคุณที่ไม่ใช่ในเชิงพาณิชย์ผ่านทางบริการเท่านั้น โดยเป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านี้และเงื่อนไขหรือข้อจำกัดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรนั้นๆ หรือคุณสมบัติของบริการของเรา การนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดเป็นการต้องห้ามโดยชัดแจ้ง คุณต้องไม่ทำซ้ำ แจกจ่ายต่อ ส่งต่อ โอน ขาย เผยแพร่ ให้เช่า แชร์ ให้ยืม ปรับเปลี่ยน ดัดแปลง แก้ไข สร้างงานที่ดัดแปลงจากต้นแบบ ออกใบอนุญาตช่วง หรือถ่ายโอนหรือใช้หลักสูตรใดๆ เว้นแต่เราจะให้อนุญาตในการดำเนินการดังกล่าวแก่คุณอย่างชัดแจ้งเป็นข้อตกลงแบบลายลักษณ์อักษรที่ลงนามโดยตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจาก VOD.in.th ข้อกำหนดนี้ยังมีผลบังคับกับเนื้อหาที่คุณสามารถเข้าถึงผ่านทาง API ใดๆ ของเราด้วย
          โดยทั่วไปแล้ว เราจะให้ใบอนุญาตเข้าถึงตลอดชีวิตแก่ผู้เรียนของเรา เมื่อผู้เรียนลงทะเบียนในหลักสูตร อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนใบอนุญาตเพื่อเข้าถึงและใช้หลักสูตรได้ตลอดเวลา ในกรณีที่เราตัดสินใจหรือมีข้อผูกพันที่จะต้องปิดการเข้าถึงหลักสูตรเนื่องจากเหตุผลด้านกฎหมายหรือนโยบาย ตัวอย่างเช่น หากหลักสูตรที่คุณลงทะเบียนไว้มีการร้องเรียนเรื่องลิขสิทธิ์ หรือหากเราลงความเห็นว่าเนื้อหาของหลักสูตรละเมิด ข้อแนะนำเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย ของเรา การเข้าถึงตลอดชีวิตไม่มีผลใช้งานได้กับคุณสมบัติและบริการเสริมที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร ตัวอย่างเช่น คำบรรยายที่ได้รับการแปลของหลักสูตรอาจถูกปิดใช้งานโดยผู้สอนเมื่อใดก็ได้ และผู้สอนอาจตัดสินใจที่จะไม่ให้บริการความช่วยเหลือในการสอนหรือการถามตอบพร้อมกับหลักสูตร เพื่อความชัดเจน การเข้าถึงตลอดชีวิตมีผลกับเนื้อหาหลักสูตร แต่ไม่มีผลกับผู้สอน
          ผู้สอนต้องไม่ให้ใบอนุญาตเข้าถึงหลักสูตรแก่ผู้เรียนโดยตรง และใบอนุญาตโดยตรงดังกล่าวจะถือเป็นโมฆะและเป็นการละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้


          3. การชำระเงิน เครดิต และการคืนเงิน
          เมื่อคุณทำการชำระเงิน หมายความว่าคุณตกลงว่าจะใช้วิธีการชำระเงินที่ถูกต้อง หากคุณไม่พอใจหลักสูตรของคุณ VOD.in.th มอบการคืนเงินภายใน 30 วันหรือเครดิตสำหรับการซื้อหลักสูตรโดยส่วนใหญ่
          3.1 การกำหนดราคา
          ราคาหลักสูตรใน VOD.in.th ได้รับการกำหนดตามข้อกำหนดของ ข้อกำหนดผู้สอน ของเรา ในบางครั้ง ราคาหลักสูตรที่เสนออยู่ในเว็บไซต์ VOD.in.th อาจไม่ตรงกับราคาที่เสนออยู่ในแอพพลิเคชันมือถือของเรา เนื่องจากระบบการกำหนดราคาของผู้ให้บริการแพลตฟอร์มของมือถือและนโยบายเกี่ยวกับการดำเนินการขายและโปรโมท
          เราดำเนินการโปรโมทและขายหลักสูตรของเราเป็นประจำ และบางหลักสูตรจะเสนอให้ในราคาส่วนลดภายในระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ราคาที่นำไปใช้กับหลักสูตรจะเป็นราคา ณ เวลาที่คุณเสร็จสิ้นการซื้อหลักสูตรนั้น (เมื่อชำระเงิน) ราคาใดๆ ที่เสนอให้ของหลักสูตรหนึ่งเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ ยังอาจแตกต่างจากราคาที่เสนอให้แก่ผู้ใช้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนหรือลงชื่อเข้าใช้ เนื่องจากโปรโมชั่นบางอย่างของเราจัดให้แก่ผู้ใช้ใหม่เท่านั้น
          หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ สกุลเงินที่แสดงให้คุณเห็นนั้นจะอิงตามสถานที่เมื่อคุณได้สร้างบัญชีของคุณ หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ สกุลเงินของราคาจะอิงตามประเทศที่คุณอยู่ เราไม่ให้สิทธิ์ผู้ใช้ในการดูราคาในสกุลเงินอื่นๆ
          หากคุณเป็นผู้เรียนที่อยู่ในประเทศที่ภาษีการใช้สินค้าและภาษีการขาย ภาษีสินค้าและบริการ หรือภาษีมูลค่าเพิ่มมีผลบังคับใช้กับการขายแก่ผู้บริโภค เราจะรับผิดชอบในการเรียกเก็บและส่งเงินภาษีนั้นให้แก่หน่วยงานจัดเก็บภาษีที่เหมาะสม ขึ้นอยู่กับที่ตั้งของคุณ ราคาที่คุณเห็นอาจรวมภาษีดังกล่าวแล้ว หรืออาจมีการรวมภาษีในขั้นตอนการชำระเงิน
          3.2 การชำระเงิน
          คุณตกลงที่จะชำระค่าหลักสูตรที่คุณซื้อ และคุณอนุญาตให้เราหักเงินค่าบริการเหล่านั้นผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณหรือดำเนินการชำระเงินด้วยวิธีอื่นๆ (เช่น โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร , โอนเงินผ่านแอพของธนาคาร , Paypal การหักบัญชีอัตโนมัติ หรือ Mobile Wallet) VOD.in.th ร่วมมือกับคู่ค้าที่ดำเนินการชำระเงินรายอื่นๆ เพื่อเสนอวิธีการชำระเงินที่สะดวกสบายที่สุดในประเทศของคุณให้แก่คุณ และรักษาข้อมูลการชำระเงินของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา
          เมื่อคุณทำการซื้อ หมายความว่า คุณตกลงว่าจะไม่ใช้วิธีการชำระเงินที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ได้รับอนุญาต หากวิธีการชำระเงินของคุณล้มเหลวและคุณยังคงเข้าถึงหลักสูตรที่คุณกำลังลงทะเบียนอยู่ได้ คุณตกลงที่จะชำระค่าบริการเป็นจำนวนเงินนั้นภายในสามสิบ (30) วัน หลังจากได้รับแจ้งจากเรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการปิดการเข้าถึงหลักสูตรใดๆ ที่เรายังไม่ได้รับการชำระเงินเต็มจำนวน
          3.3 การคืนเงินและเครดิตการคืนเงิน
          หากหลักสูตรที่คุณได้ซื้อไว้ไม่ตรงกับความต้องการของคุณ หรือ เราไม่สามารถให้บริการตามรายการสั่งซื้อของคุณได้ทั้งหมด คุณสามารถยื่นความประสงค์ขอคืนเงินภายใน 30 วัน นับจากการซื้อหลักสูตรของคุณ เพื่อขอให้ VOD.in.th ทำการยกเลิกการสั่งซื้อและคืนเงินแก่บัญชีของคุณได้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเป็นเครดิตการคืนเงิน หรือ คืนเงินไปยังวิธีการชำระเงินแบบดั้งเดิมของคุณตามดุลยพินิจของเรา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของคู่ค้าที่ดำเนินการชำระเงินของเรา แพลตฟอร์มที่คุณใช้ซื้อหลักสูตรของคุณ (เว็บไซต์ แอพมือถือ) และปัจจัยอื่นๆ จะไม่มีการคืนเงินใดๆ แก่คุณหากคุณยื่นความประสงค์หลังจากพ้นกำหนดเวลาการรับประกันภายใน 30 วันไปแล้ว อย่างไรก็ตาม หากหลักสูตรที่คุณซื้อไว้ก่อนหน้าถูกปิดใช้งานด้วยเหตุผลด้านกฎหมายหรือนโยบาย คุณสามารถขอรับเงินคืนหลังจาก 30 วันได้ VOD.in.th ยังสงวนสิทธิ์ที่จะคืนเงินให้กับผู้เรียนหลังจาก 30 วันนี้ในกรณีที่สงสัยหรือยืนยันได้ว่าเป็นบัญชีที่หลอกลวง
          หากต้องการยื่นความประสงค์ขอคืนเงิน โปรดติดต่อทีมงานที่ [email protected] ตามรายละเอียดที่แสดงอยู่ใน ข้อกำหนดผู้สอน และผู้สอนยอมรับว่าผู้เรียนมีสิทธิ์ที่จะได้รับเงินคืนเหล่านี้
          หากเราตัดสินใจที่จะออกเครดิตเงินคืนให้กับบัญชีของคุณ เครดิตเหล่านี้จะนำไปใช้โดยอัตโนมัติกับการซื้อหลักสูตรครั้งต่อไปของคุณบนเว็บไซต์ของเรา แต่ไม่สามารถนำไปใช้กับการซื้อในแอพพลิเคชันมือถือของเราได้ เครดิตเงินคืนอาจหมดอายุได้หากไม่นำไปใช้ภายในระยะเวลาที่ระบุไว้และไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด ในแต่ละกรณีเว้นแต่กฎหมายที่บังคับใช้จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น
          จากดุลยพินิจของเรา หากเราเชื่อว่าคุณกำลังใช้ นโยบายการคืนเงินของเราในทางที่ไม่ถูกต้อง เช่น หากคุณได้ใช้งานหลักสูตรไปแล้วมากกว่า 50 %  เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการคืนเงิน และหากคุณยื่นความประสงค์ขอคืนเงินบ่อยครั้ง อันมีลักษณะเกินกว่าความจำเป็น เราอาจแบนบัญชีของคุณและ/หรือห้ามมิให้ใช้งานบริการทั้งหมดอีกต่อไป หากเราแบนบัญชีของคุณหรือปิดการเข้าถึงหลักสูตรเนื่องจากคุณละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้ คุณจะไม่มีสิทธิ์ที่จะได้รับเงินคืนใด ๆ
          3.4 รหัสของขวัญและส่วนลด (คูปอง)
          VOD.in.th หรือผู้สอนของเราอาจเสนอรหัสของขวัญหรือส่วนลด (คูปอง ส่งเสริมการขาย) ให้กับผู้เรียน ซึ่งอาจนำมาใช้เพื่อซื้อหลักสูตรที่ร่วมรายการได้เฉพาะบนหน้าเว็บไซต์ VOD.in.th หรือ แอปพลิเคชันของ VOD.in.th บนมือถือเท่านั้น
          รหัสของขวัญและส่วนลด (คูปอง ส่งเสริมการขาย) เหล่านี้ อาจหมดอายุได้หากไม่ใช้งานภายในระยะเวลาที่ระบุไว้ในบัญชี VOD.in.th ของคุณ และไม่สามารถแลกคืนรหัสของขวัญและส่วนลดที่ VOD.in.th นำเสนอเป็นเงินสดได้

          VOD.in.th ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อ หรือเพิกถอนการใช้รหัสคูปองส่วนลดต่างๆ ได้ ในเวลาใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

          4. กฎระเบียบเกี่ยวกับเนื้อหาและพฤติกรรม
          คุณต้องใช้งาน VOD.in.th เพื่อวัตถุประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้น คุณจะต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาทั้งหมดที่คุณโพสต์บนแพลตฟอร์มของเรา คุณควรดูแลให้รีวิว คำถาม โพสต์ หลักสูตร และเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณอัพโหลดเป็นไปตามข้อกำหนดการใช้งานของเราและกฎหมาย ตลอดจนเคารพต่อสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น เราสามารถแบนบัญชีของคุณสำหรับการกระทำผิดกฎหลายครั้งหรือกระทำผิดกฎอย่างร้ายแรง หากคุณคิดว่ามีผู้ที่กำลังละเมิดลิขสิทธิ์ของคุณบนแพลตฟอร์มของเรา โปรดแจ้งมายังเรา
          คุณไม่สามารถเข้าถึง หรือใช้บริการหรือสร้างบัญชีเพื่อวัตถุประสงค์ที่ขัดกับกฎหมาย การใช้บริการและการกระทำของคุณบนแพลตฟอร์มของเราต้องเป็นไปตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ และคุณต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวที่จะต้องรับทราบและปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบดังกล่าวที่มีผลบังคับใช้กับคุณ
          หากคุณเป็นผู้เรียน บริการเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถถามคำถามกับผู้สอนของหลักสูตรที่คุณได้ลงทะเบียนไว้และโพสต์รีวิวหลักสูตร สำหรับบางหลักสูตร ผู้สอนอาจจะเชิญชวนให้คุณส่งเนื้อหาที่เป็น “การบ้าน” หรือการทดสอบ โปรดอย่าโพสต์หรือส่งเนื้อหาที่ไม่ใช่ของคุณ
           หากคุณเป็นผู้สอน คุณสามารถส่งหลักสูตรเพื่อเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม รวมทั้งสามารถสื่อสารกับผู้เรียนที่ลงทะเบียนในหลักสูตรของคุณได้ ในทั้งสองกรณี คุณต้องปฏิบัติตามกฎหมายและเคารพต่อสิทธิ์ของผู้อื่น คุณไม่สามารถโพสต์หลักสูตร คำถาม คำตอบ รีวิว หรือเนื้อหาอื่นๆ ที่ขัดต่อกฎหมายที่ใช้บังคับในประเทศ และคุณจะเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวต่อหลักสูตร เนื้อหา และการกระทำใดๆ ที่คุณโพสต์หรือทำให้เกิดขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มและบริการ รวมถึงผลที่ตามมา โดยคุณต้องเข้าใจข้อจำกัดทางลิขสิทธิ์ทั้งหมดที่กำหนดไว้ใน ข้อกำหนดของผู้สอน ก่อนที่จะส่งหลักสูตรเพื่อเผยแพร่บน VOD.in.th
          หากเราได้รับแจ้งว่าหลักสูตรหรือเนื้อหาของคุณขัดต่อกฎหมายหรือสิทธิ์ของผู้อื่น (ตัวอย่างเช่น หากพิสูจน์แล้วว่าหลักสูตรหรือเนื้อหานั้นละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาหรือภาพของผู้อื่น หรือเกี่ยวกับการกระทำผิดกฎหมาย) หากเราพบว่าเนื้อหาหรือพฤติกรรมของคุณละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นจริงหรือหากเราเชื่อว่าเนื้อหาหรือพฤติกรรมของคุณไม่ชอบด้วยกฎหมาย ไม่เหมาะสม หรือน่ารังเกียจ (ตัวอย่างเช่น หากคุณปลอมหรือแอบอ้างเป็นบุคคลอื่น) เราอาจลบเนื้อหาของคุณออกจากแพลตฟอร์มของเรา โดย VOD.in.th จะปฎิบัติตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทุกประการณ์
          VOD.in.th จะใช้ดุลยพินิจในการบังคับใช้ข้อกำหนดเหล่านี้และเราสามารถยกเลิกหรือระงับสิทธิ์ของคุณในการใช้งานแพลตฟอร์มและบริการของเรา หรือแบนบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา โดยอาจมีการแจ้งให้ทราบหรือไม่ก็ได้ ไม่ว่าจะมีเหตุผลหรือไม่ก็ตาม รวมถึงเมื่อมีการละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้ หากคุณไม่สามารถชำระค่าบริการใดๆ ที่ถึงกำหนดต้องชำระ เมื่อได้รับการร้องขอจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานรัฐบาล เมื่อไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลานาน เมื่อมีปัญหาด้านเทคนิคที่ไม่คาดคิด หรือหากเราสงสัยว่าคุณมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำเพื่อฉ้อโกงหรือการกระทำผิดกฎหมาย หรือด้วยเหตุผลใดก็ตามภายใต้ดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว เมื่อทำการยกเลิก เราอาจลบบัญชีและเนื้อหาของคุณ และเราอาจปิดกั้นไม่ให้คุณเข้าถึงแพลตฟอร์มและใช้งานบริการของเราได้อีก เนื้อหาของคุณอาจยังคงปรากฏอยู่บนแพลตฟอร์ม แม้ว่าบัญชีของคุณจะถูกยกเลิกหรือระงับไปแล้วก็ตาม คุณยอมรับว่าเราจะไม่ต้องรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามใดๆ สำหรับการยกเลิกบัญชีของคุณ การลบเนื้อหาของคุณ หรือการบล็อคการเข้าถึงแพลตฟอร์มและบริการของคุณ
          หากผู้สอนคนใดคนหนึ่งของเราได้เผยแพร่หลักสูตรที่ละเมิดลิขสิทธิ์หรือสิทธิ์ในเครื่องหมายการค้าของคุณ โปรดแจ้งมายังเรา ภายใต้ ข้อกำหนดผู้สอน ของเรา เรากำหนดให้ผู้สอนของเราต้องปฏิบัติตามกฎหมายและเคารพต่อสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธียื่นการร้องเรียนการละเมิดลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายการค้าแก่เรา โปรดติดต่อเรา

          5. สิทธิ์ของ VOD.in.th ต่อเนื้อหาที่คุณโพสต์
          คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเนื้อหาที่คุณโพสต์ลงในแพลตฟอร์มของเรา รวมถึงหลักสูตรของคุณ เราได้รับอนุญาตให้แชร์เนื้อหาของคุณแก่บุคคลอื่นผ่านทางสื่อใดๆ ซึ่งรวมถึงการโปรโมทผ่านทางโฆษณาบนเว็บไซต์อื่นๆ
          เนื้อหาที่คุณโพสต์ในฐานะผู้เรียนหรือผู้สอน (รวมถึงหลักสูตร) ยังคงเป็นของคุณ การโพสต์หลักสูตรและเนื้อหาอื่นๆ หมายความว่าคุณอนุญาตให้ VOD.in.th ใช้ซ้ำและแชร์หลักสูตรและเนื้อหานั้น แต่คุณจะไม่เสียสิทธิ์ในกรรมสิทธิ์ใดๆ ที่คุณอาจมีต่อเนื้อหาของคุณ หากคุณเป็นผู้สอน คุณต้องเข้าใจข้อกำหนดการออกใบอนุญาตหลักสูตรที่อธิบายอยู่ใน ข้อกำหนดผู้สอน
          เมื่อคุณโพสต์เนื้อหา ความคิดเห็น คำถาม รีวิว และเมื่อคุณส่งข้อคิดเห็นและคำแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติหรือข้อควรปรับปรุงใหม่ๆ มาให้เรา คุณอนุญาตให้ VOD.in.th สามารถใช้และแบ่งปันเนื้อหานี้กับทุกคน รวมถึงเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ได้บนแพลตฟอร์มและสื่อใดก็ตาม และสามารถดัดแปลงแก้ไขได้ตามที่เราเห็นควร
          ในภาษากฎหมาย การส่งหรือโพสต์เนื้อหาบนหรือผ่านทางแพลตฟอร์ม หมายความว่าคุณให้อนุญาตแบบทั่วโลก โดยไม่จำกัดแต่เพียงผู้เดียว และไม่มีค่าลิขสิทธิ์ (พร้อมสิทธิ์ในการออกใบอนุญาตช่วง) แก่เราในการใช้ คัดลอก ทำซ้ำ ประมวลผล ดัดแปลง ปรับเปลี่ยน เผยแพร่ ส่งต่อ แสดง และแจกจ่ายเนื้อหาของคุณ (รวมถึงชื่อและภาพของคุณ) ในสื่อหรือวิธีการเผยแพร่ใดๆ (ที่มีอยู่ในขณะนี้หรือที่พัฒนาขึ้นในภายหลัง) ซึ่งรวมถึงการทำให้เนื้อหาของคุณสามารถเข้าถึงและใช้งานได้แก่บริษัท องค์กร หรือบุคคลอื่นๆ ที่ร่วมมือกับ VOD.in.th เพื่อกระจาย ออกอากาศ แจกจ่าย หรือเผยแพร่เนื้อหาบนสื่ออื่นๆ รวมถึงการใช้สื่อของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด คุณยังปฏิเสธสิทธิ์ด้านความเป็นส่วนตัว, การเผยแพร่, หรือสิทธิ์ใดก็ตามที่คล้ายกันที่ใช้ได้กับการใช้งานเหล่านี้ เท่าที่อยู่ภายใต้กฎหมายที่มีผลบังคับใช้ คุณรับรองและรับประกันว่าคุณมีสิทธิ์ อำนาจ และอำนาจหน้าที่ทั้งปวงที่จำเป็นในการอนุญาตให้เราใช้เนื้อหาใดๆ ที่คุณส่ง คุณยังยอมรับการใช้เนื้อหาของคุณในลักษณะดังกล่าวทั้งหมด โดยไม่ต้องรับผิดชดใช้ในค่าเสียหายใดๆ แก่คุณ

          6. การใช้งาน VOD.in.th โดยเป็นความเสี่ยงของคุณเอง
          บุคคลใดๆ สามารถใช้ VOD.in.th เพื่อสร้างและเผยแพร่หลักสูตรและผู้สอน และเราให้สิทธิ์ผู้สอนและผู้เรียนในการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันเพื่อการสอนและการเรียนรู้ เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่ทุกคนสามารถโพสต์เนื้อหาและมีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน อาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ และคุณต้องใช้งาน VOD.in.th โดยเป็นความเสี่ยงของคุณเอง
          รูปแบบแพลตฟอร์มของเราหมายความว่า เราจะไม่รีวิวหรือแก้ไขหลักสูตรเมื่อมีประเด็นข้อกฎหมาย และเราไม่อยู่ในฐานะที่จะตัดสินความถูกต้องตามกฎหมายของเนื้อหาหลักสูตร เราจะไม่ใช้อำนาจในการแก้ไขใดๆ กับหลักสูตรที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม และดังนั้นจึงไม่รับประกันในความน่าเชื่อถือ ความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความเป็นจริงที่เชื่อถือได้ของหลักสูตร ไม่ว่าจะในลักษณะใดก็ตาม หากคุณลงทะเบียนหลักสูตร คุณต้องใช้ข้อมูลใดๆ ที่วิทยากรจัดหาให้ โดยเป็นความเสี่ยงของคุณเอง
          การใช้งานบริการอาจทำให้คุณพบเห็นเนื้อหาที่คุณเห็นว่าก้าวร้าว หยาบคาย หรือน่ารังเกียจ VOD.in.th ไม่ต้องรับผิดชอบในการปิดกั้นเนื้อหาดังกล่าวแก่คุณ และไม่ต้องรับผิดต่อการเข้าถึงหรือการลงทะเบียนในหลักสูตรใดๆ ของคุณ ตามขอบเขตที่อนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ
          เมื่อคุณมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เรียนหรือผู้สอนโดยตรง คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนตัวที่คุณแชร์ ในขณะที่เราจำกัดประเภทของข้อมูลที่ผู้สอนสามารถขอได้จากผู้เรียน เราไม่มีการควบคุมดูแลการดำเนินการของผู้เรียนและผู้สอนต่อข้อมูลที่บุคคลเหล่านี้ได้รับจากผู้ใช้คนอื่นๆ บนแพลตฟอร์ม คุณจึงไม่ควรแชร์อีเมลหรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เกี่ยวกับตัวคุณเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง
          เราไม่ได้จ้างหรือว่าจ้างผู้สอน และไม่ต้องรับผิดชอบหรือรับผิดต่อการมีปฏิสัมพันธ์ใดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างผู้สอนและผู้เรียน เราไม่ต้องรับผิดต่อข้อพิพาท ข้อร้องเรียน ความสูญเสีย หรือความเสียหายทุกประเภทที่อาจเป็นผลมาจากหรือเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของผู้สอนหรือผู้เรียน
          เมื่อคุณใช้งานบริการของเรา คุณจะพบลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ที่เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมดูแล เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือส่วนอื่นใดของเว็บไซต์ภายนอกเหล่านี้ รวมถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณของเว็บไซต์นั้น คุณจึงควรอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้นด้วย


          7. สิทธิ์ของ VOD.in.th
          เราเป็นเจ้าของแพลตฟอร์ม VOD.in.th และบริการ ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์ แอพและบริการในปัจจุบันหรืออนาคต และสิ่งต่างๆ อาทิ โลโก้ของเรา API รหัส และเนื้อหาที่สร้างโดยพนักงานของเรา คุณไม่สามารถดัดแปลงแก้ไขให้เกิดความเสียหายหรือใช้งานทั้งหมดนี้โดยไม่ได้รับอนุญาต
          สิทธิ์ กรรมสิทธิ์ และสิทธิตามกฎหมายทั้งหมดในและต่อแพลตฟอร์ม VOD.in.th และบริการ ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์ของเรา แอพพลิเคชันที่มีอยู่หรือในอนาคตของเรา API ของเรา ฐานข้อมูล และเนื้อหาที่พนักงานหรือคู่ค้าของเราเป็นผู้ส่งหรือจัดหาให้ผ่านทางบริการของเรา (แต่ไม่รวมถึงเนื้อหาที่จัดหาให้โดยผู้สอนและผู้เรียน) เป็นและจะยังคงเป็นทรัพย์สินของ VOD.in.th และผู้ออกใบอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว แพลตฟอร์มและบริการของเราได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ กฎหมายเครื่องหมายการค้า และกฎหมายอื่นๆ คุณไม่มีสิทธิ์ใช้ชื่อ VOD.in.th หรือเครื่องหมายการค้า โลโก้ ชื่อโดเมน และตราสินค้าเฉพาะอื่นๆ ของ VOD.in.th คำติชม ความคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะที่คุณอาจให้เกี่ยวกับ VOD.in.th หรือบริการถือว่าเป็นไปโดยสมัครใจทั้งสิ้น และเรามีอิสระในการใช้คำติชม ความคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะดังกล่าวตามที่เราเห็นสมควร โดยไม่ต้องมีภาระผูกพันใดๆ กับคุณ
          คุณต้องไม่ดำเนินการใดๆ ต่อไปนี้ขณะที่เข้าถึงหรือใช้งานแพลตฟอร์ม VOD.in.th และบริการ :
               - เข้าถึง ดัดแปลงแก้ไขให้เกิดความเสียหาย หรือใช้พื้นที่ที่ไม่ได้เปิดให้ใช้แบบสาธารณะของแพลตฟอร์ม (รวมถึงการจัดเก็บเนื้อหา) ระบบคอมพิวเตอร์ของ VOD.in.th หรือระบบการนำเสนอทางเทคนิคของผู้ให้บริการของ VOD.in.th
               - ปิดใช้งาน รบกวน หรือพยายามที่จะหลีกเลี่ยงคุณสมบัติใดๆ ของแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย หรือค้นหา สแกน หรือสำรวจช่องโหว่ของระบบของเรา
               - คัดลอก ปรับเปลี่ยน สร้างงานที่ดัดแปลงจากต้นแบบ ทำวิศวกรรมย้อนกลับ แปลภาษาของเครื่องให้เป็นภาษาแอสเซมบลี หรือพยายามที่จะค้นหาซอร์สโค้ดหรือเนื้อหาใดๆ บนแพลตฟอร์ม VOD.in.th หรือบริการ
               - เข้าถึงหรือค้นหาหรือพยายามที่จะเข้าถึงหรือค้นหาแพลตฟอร์มของเราด้วยวิธีการใดก็ตาม (ระบบอัตโนมัติหรืออื่นๆ) ที่นอกเหนือจากผ่านทางฟังก์ชันค้นหาที่มีอยู่ในปัจจุบันของเราซึ่งมีอยู่บนเว็บไซต์ แอพมือถือ หรือ API ของเรา (และต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ API เหล่านั้น) คุณต้องไม่สเครป สไปเดอร์ ใช้หุ่นยนต์ หรือใช้วิธีการอัตโนมัติอื่นๆ ทุกประเภทในการเข้าถึงบริการ
               - ใช้บริการในลักษณะใดก็ตาม เพื่อส่งข้อมูลระบุแหล่งที่หลอกลวง ถูกปลอมแปลงขึ้น หรือเป็นเท็จ (เช่น การส่งการสื่อสารทางอีเมลที่ปลอมเป็นชื่อ VOD.in.th) หรือรบกวนหรือขัดขวาง (หรือพยายามที่จะทำเช่นนั้น) การเข้าถึงของผู้ใช้ โฮสต์ หรือเครือข่าย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การส่งไวรัส การโอเวอร์โหลด การฟลัด การส่งสแปม หรือการส่งเมลบอมบ์ไปยังแพลตฟอร์มหรือบริการ หรือการรบกวนในลักษณะอื่นๆ หรือการสร้างภาระการทำงานที่มากเกินจำเป็นบนบริการ

          8. ข้อกำหนดทางกฎหมายอื่นๆ
          ข้อกำหนดเหล่านี้เหมือนกับสัญญาอื่นๆ และมีศัพท์กฎหมายที่น่าเบื่อแต่สำคัญซึ่งจะปกป้องเราจากสิ่งต่างๆ นับไม่ถ้วนที่อาจเกิดขึ้น และอธิบายนิติสัมพันธ์ระหว่างเราและตัวคุณ
          8.1 ข้อตกลงที่มีผลผูกพัน
          คุณยอมรับว่าการลงทะเบียน การเข้าถึง หรือการใช้งานบริการของเราเป็นการแสดงว่า คุณตกลงที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาที่มีผลผูกพันทางกฎหมายกับ VOD.in.th หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ โปรดอย่าลงทะเบียน เข้าถึง หรือใช้งานบริการใดๆ ของเรา
          หากคุณเป็นผู้สอนที่ยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้และใช้งานบริการของเราในนามของบริษัท องค์กร รัฐบาล หรือนิติบุคคลอื่นๆ หมายความว่าคุณรับรองและรับประกันว่าคุณได้รับอนุญาตให้กระทำการดังกล่าว
          เพื่อความสะดวก เราจึงมีข้อกำหนดเหล่านี้ในเวอร์ชั่นภาษาอื่นนอกเหนือจากภาษาไทย และคุณเข้าใจและยอมรับว่าให้ยึดตามภาษาไทยเป็นหลักหากสองเวอร์ชั่นมีความขัดแย้งกัน
          ข้อกำหนดเหล่านี้ (รวมถึงข้อตกลงและนโยบายใดๆ ที่ลิงก์จากข้อกำหนดเหล่านี้) ก่อให้เกิดข้อตกลงที่สมบูรณ์ระหว่างคุณและเรา (ซึ่งรวมถึง ข้อกำหนดผู้สอน กรณีที่คุณเป็นผู้สอน)
          หากพบว่าส่วนใดๆ ของข้อกำหนดเหล่านี้ไม่มีผลบังคับหรือไม่สามารถใช้บังคับตามกฎหมายที่บังคับใช้ได้ จะถือให้ข้อกำหนดที่มีผลบังคับและใช้บังคับได้ซึ่งตรงกับเจตนารมณ์ของข้อกำหนดเดิมมากที่สุดมีผลใช้แทนข้อกำหนดดังกล่าว และส่วนอื่นๆ ของข้อกำหนดเหล่านี้จะยังคงมีผลบังคับใช้อยู่
          แม้ว่าเราจะใช้สิทธิ์ของเราล่าช้าหรือละเลยที่จะใช้สิทธิ์ในการดำเนินคดีหนึ่ง แต่ไม่ได้หมายความว่าเราสละสิทธิ์ของเราที่มีอยู่ภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้ และเราอาจตัดสินใจที่จะบังคับใช้ในอนาคตได้ หากเราตัดสินใจที่จะสละสิทธิ์ใดๆ ของเราในการฟ้องคดีใดๆ ไม่ได้หมายความว่าเราสละสิทธิ์ของเราโดยส่วนใหญ่หรือในอนาคต
          ส่วนดังต่อไปนี้จะมีผลบังคับใช้ต่อไปภายหลังจากที่ข้อกําหนดเหล่านี้หมดอายุหรือสิ้นสุดลง: ส่วนที่ 2 (การลงทะเบียนหลักสูตรและการเข้าถึงตลอดชีวิต), 5 (สิทธิ์ของ VOD.in.th ต่อเนื้อหาที่คุณโพสต์), 6 (การใช้งาน VOD.in.th โดยเป็นความเสี่ยงของคุณเอง), 7 (สิทธิ์ของ VOD.in.th), 8 (ข้อกำหนดทางกฎหมายอื่นๆ) และ 9 (การแก้ไขข้อพิพาท)
          8.2 การปฏิเสธความรับผิด
          เหตุการณ์ต่อไปนี้อาจเกิดขึ้นได้ เช่น แพลตฟอร์มของเราหยุดทำงานซึ่งเป็นการบำรุงรักษาตามแผนหรือเนื่องจากมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับเว็บไซต์ ผู้สอนคนหนึ่งของเราทำการแถลงข้อความที่ทำให้เข้าใจผิดในหลักสูตรของตน รวมทั้งเราตรวจพบปัญหาด้านความปลอดภัย ซึ่งเหล่านี้เป็นเพียงการยกตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น คุณตกลงว่าคุณจะไม่ใช้สิทธิไล่เบี้ยใดๆ กับเราในการฟ้องคดีเหล่านี้ทุกประเภทซึ่งไม่ได้ยุติลงด้วยดี ในภาษากฎหมายที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น บริการและเนื้อหาของบริการได้รับการจัดหาให้ “ตามที่เป็น” และ “มีอยู่” เรา (และพันธมิตร ผู้จำหน่าย คู่ค้า และตัวแทนของเรา) ไม่รับรองหรือรับประกันเกี่ยวกับความเหมาะสม ความน่าเชื่อถือ ความพร้อมใช้งาน ความทันต่อเวลา ความปลอดภัย ความปราศจากข้อผิดพลาด หรือความถูกต้องของบริการหรือเนื้อหาของบริการ และปฏิเสธโดยชัดแจ้งถึงการรับประกันหรือเงื่อนไขใดๆ (ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย) ซึ่งรวมถึงการรับประกันโดยนัยถึงการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กรรมสิทธิ์ และการไม่ละเมิด เรา (และพันธมิตร ผู้จำหน่าย คู่ค้า และตัวแทนของเรา) ไม่รับประกันว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ตามที่ต้องการจากการใช้งานบริการ การใช้งานบริการของคุณ (รวมถึงเนื้อหาใดๆ) เป็นความเสี่ยงของคุณเองทั้งสิ้น บางเขตอำนาจตามกฎหมายไม่อนุญาตให้มีข้อยกเว้นการรับประกันโดยนัย ดังนั้นข้อยกเว้นบางส่วนข้างต้นอาจไม่มีผลกับคุณ
          เราอาจตัดสินใจที่จะยุติการให้บริการคุณสมบัติบางอย่างของบริการได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ไม่ว่ากรณีใดๆ VOD.in.th หรือพันธมิตร ผู้จำหน่าย คู่ค้า หรือตัวแทน จะรับผิดต่อความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการหยุดชะงักหรือการไม่พร้อมใช้งานที่เกิดขึ้นจากคุณสมบัติดังกล่าว
          เราไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าหรือความล้มเหลวในการดำเนินการของบริการใดๆ ซึ่งเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่อยู่เหนือการควบคุมตามสมควรของเรา เช่น เหตุแห่งสงคราม การมุ่งร้าย หรือการก่อวินาศกรรม ภัยธรรมชาติ การขัดข้องของระบบไฟฟ้า อินเตอร์เน็ต หรือโทรคมนาคม หรือข้อจำกัดจากรัฐบาล
          8.3 การจำกัดความรับผิด
          การใช้งานบริการของเรามีความเสี่ยงที่มีอยู่เป็นปกติวิสัย คุณยอมรับความเสี่ยงเหล่านี้ทุกประการและคุณตกลงว่าคุณจะไม่ใช้สิทธิไล่เบี้ยเพื่อเรียกค่าเสียหาย แม้ว่าคุณจะได้รับความสูญเสียหรือความเสียหายจากการใช้งานแพลตฟอร์มและบริการของเรา ในภาษากฎหมายที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ภายใต้ขอบเขตสูงสุดที่กฎหมายยินยอม เรา (และบริษัทในกลุ่มบริษัท ผู้จำหน่าย คู่ค้า และตัวแทนของเรา) จะไม่รับผิดต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นทางอ้อม เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด เชิงลงโทษ หรือเป็นผลสืบเนื่อง (รวมถึงการสูญเสียข้อมูล รายได้ ผลกำไร หรือโอกาสทางธุรกิจ หรือการบาดเจ็บเสียหายส่วนบุคคลหรือการเสียชีวิต) ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในสัญญา การรับประกัน การละเมิด ความรับผิดต่อผลิตภัณฑ์ หรืออื่นๆ และแม้ว่าเราจะได้รับการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเสียหายขึ้นแล้วก็ตาม ความรับผิดของเรา (และความรับผิดของแต่ละบริษัทในกลุ่มบริษัท ผู้จำหน่าย คู่ค้า และตัวแทนของเรา) ที่มีต่อคุณหรือบุคคลที่สาม ไม่ว่ากรณีใดๆ จะจำกัดไว้ในจำนวนเงินที่ไม่เกินสามพันบาท (3,000 บาท) หรือจำนวนเงินที่คุณได้ชำระให้แก่เราในระยะเวลาสิบสอง (12) เดือนก่อนเกิดเหตุการณ์ที่เป็นเหตุให้มีการเรียกร้องค่าเสียหายของคุณ บางเขตอำนาจตามกฎหมายไม่อนุญาตให้มีข้อยกเว้นหรือการจำกัดความรับผิดต่อความเสียหายที่เป็นผลสืบเนื่องหรือความเสียหายเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ดังนั้นการจำกัดความรับผิดบางส่วนข้างต้นอาจไม่มีผลกับคุณ
          8.4 การชดใช้ค่าเสียหาย
          หากคุณมีพฤติกรรมในลักษณะที่ทำให้เราประสบปัญหาด้านกฎหมาย เราอาจใช้สิทธิไล่เบี้ยตามกฎหมายกับคุณ คุณตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหาย ปกป้อง (หากเราร้องขอ) และคุ้มครอง VOD.in.th บริษัทในกลุ่มบริษัทของเรา และเจ้าหน้าที่ กรรมการ ผู้จำหน่าย คู่ค้า และตัวแทนของบริษัท จากการเรียกร้องค่าเสียหายของบุคคลที่สาม การเรียกร้อง การสูญเสีย ความเสียหาย หรือค่าใช้จ่ายใดๆ (รวมถึงค่าทนายตามสมควร) ซึ่งเป็นผลมาจาก (ก) เนื้อหาที่คุณโพสต์หรือส่ง (ข) การใช้งานบริการของคุณ (ค) การละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้ของคุณ หรือ (ง) การที่คุณละเมิดสิทธิ์ใดๆ ของบุคคลที่สาม โดยภาระผูกพันในการชดใช้ค่าเสียหายของคุณจะมีผลบังคับต่อไปภายหลังจากที่ข้อกําหนดเหล่านี้และการใช้งานบริการของคุณสิ้นสุดลง
          8.5 กฎหมายที่ใช้บังคับและเขตอำนาจตามกฎหมาย
          เมื่อข้อกำหนดเหล่านี้กล่าวถึง “VOD,” จะหมายถึงเอนทิตี VOD.in.th ที่คุณทำสัญญาด้วย หากคุณเป็นผู้เรียน เอนทิตีที่คุณทำสัญญาด้วย และกฎหมายที่ใช้บังคับมักได้รับการกำหนดขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ
          8.6 การดำเนินการทางกฎหมายและหนังสือบอกกล่าว
          มูลคดี ไม่ว่าในรูปแบบใดก็ตาม ที่เป็นผลมาจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้ จะไม่สามารถนำขึ้นสู่ศาลโดยคู่สัญญาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกินกว่าระยะเวลาหนึ่ง (1) ปีหลังจากมูลคดีได้เกิดขึ้น ยกเว้นในกรณีที่กฎหมายไม่สามารถจำกัดได้
          หนังสือบอกกล่าวใดๆ หรือการสื่อสารอื่นๆ ที่ระบุไว้ในที่นี้จะเป็นลายลักษณ์อักษรและส่งมอบให้ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหรือไปรษณีย์รับรองที่จัดส่งใบรับคืน หรืออีเมล (โดยเราไปยังอีเมลที่ผูกอยู่กับบัญชีของคุณหรือโดยคุณมายัง [email protected])
          8.7 ความสัมพันธ์ระหว่างเราทั้งสองฝ่าย
          คุณและเรายอมรับว่าระหว่างเราทั้งสองฝ่ายไม่มีความสัมพันธ์ในลักษณะของการร่วมทุน ห้างหุ้นส่วน การว่าจ้าง ผู้รับจ้าง หรือการเป็นตัวแทน
          8.8 การห้ามโอนสิทธิ์
          คุณต้องไม่โอนสิทธิ์หรือโอนย้ายสิทธิ์ในข้อกำหนดเหล่านี้ (หรือสิทธิ์และใบอนุญาตที่ได้รับภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้) ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทะเบียนบัญชีไว้ในฐานะพนักงานของบริษัท บัญชีของคุณจะไม่สามารถโอนไปให้แก่พนักงานคนอื่นได้ เราอาจโอนสิทธิ์ในข้อกำหนดเหล่านี้ (หรือสิทธิ์และใบอนุญาตที่ได้รับภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้) ให้แก่บริษัทหรือบุคคลอื่นโดยไม่มีข้อจำกัด ไม่มีข้อความใดในข้อกำหนดเหล่านี้ที่ให้สิทธิ์ ผลประโยชน์ หรือการเยียวยาแก่บุคคลที่สามหรือนิติบุคคลใดๆ คุณยอมรับว่าบัญชีของคุณไม่สามารถโอนเปลี่ยนมือได้และสิทธิ์ทั้งหมดต่อบัญชีของคุณและสิทธิ์อื่นๆ ภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้จะสิ้นสุดเมื่อคุณเสียชีวิต


          9. การแก้ไขข้อพิพาท
          หากมีข้อพิพาทเกิดขึ้น ก่อนที่จะนำขึ้นสู่การพิจารณาคดีตามกฎหมายอย่างเป็นทางการ โปรดลองติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรายินดีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว


          10. วิธีติดต่อเรา
          วิธีที่ดีที่สุดที่จะติดต่อเราคือ ติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรา เรายินดีที่จะรับฟังคำถาม ข้อกังวล และคำติชมของคุณเกี่ยวกับบริการของเรา
          ขอบคุณที่มาร่วมสอนและเรียนกับเรา !